Làm như thế nào để tạo email theo tên miền miễn phí nhưng giữ được chuyển động ổn định?

17:38 ngày 07/4/20 trong  Công nghệ việt

Trong thời đại kỹ thuật thông tin hiện tại, việc sử dụng email trong giao dịch đang trở nên ngày càng chủ yếu.đặc biệt là so với những đơn vị thì tên miền còn là phương tiện PR cho Công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ của Công ty đó.Nhưng làm sao để tìm kiếm cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí thì chưa phải ai cũng biết.do đó, chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách trong bài viết Bài viết này.

trật tự đăng ký email Google theo tên miền hiện nay ko quá phức tạp, đổi lại những cá nhân hay công ty có thể thoải mái sử dụng các nguồn tài nguyên của Google mà vẫn được đối tác, các bạn Tìm hiểu phải chăng thông đến Nơi email riêng.có nhiều lợi ích như vậy nên các email Google theo tên miền hiện đang là lựa chọn số một của những đơn vị vừa & nhỏ.

biện pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí.

cách đăng ký email Google theo tên miền

Trong phần tiếp Sau đây BKhost.vn sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đăng ký email Google theo tên miền nhanh chóng, đơn giản.

Xác nhận quyền sở hữu tên miền

Ở bước tiếp theo, bạn cần xác nhận quyền sở hữu tên miền của bạn trước lúc được duyệt sử dụng kho tài nguyên của Google.

sử dụng Google Apps & Email theo tên miền riêng

Ở phần này, bạn sẽ học cách dùng, quản trị Google Apps và Email theo tên miền.

Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo Nơi https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

nhập khẩu Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

Để thay đổi đường dẫn truy cập email, mặc định là mail.google.com/a/ten_ mien_cua_ban.com thành 1 đường dẫn dễ nhớ hơn, quý khách hàng khiến cho theo những bước sau:

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Tổng quan về Zoho Mail

Zoho Mail là Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ email cũng như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có khả năng đồng bộ với những Dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.Điểm khác biệt của Zoho là cho phép bạn tiêu dùng tên miền riêng ngay lúc đăng ký mà không cần phải thông qua 1 Thương Mại & Dịch Vụ khác như Google App Business.rõ ràng là nó được tạo nên để phục vụ với các nhu cầu email giỏi.

Zoho Mail có không ít khung giá khác nhau mà tốt nhất là miễn phí (sử dụng một domain, 5 users) & nhiều nhất là $10/user/tháng. Nhưng nếu bạn là blogger hay website cỡ trung bình thì chỉ cần cái miễn phí của nó là quá đủ, chịu không dễ xem quảng cáo 1 xíu thôi.

Nó sẽ chuyển bạn đến một trang xác thực, việc của bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các record DNS trong domain theo đúng yêu cầu của họ.

Đầu tiên là nó sẽ yêu cầu bạn điền thêm 1 record CNAME với giá trị riêng mà họ sản xuất, hoặc là bạn có nguy cơ mua phương thức TXT Method (upload file lên host), HTML Method (thêm thẻ HTML vào website).Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn biện pháp xác thực bằng sửa DNS.

Đừng quên thử lấy 1 email khác & gửi cho Nơi email mới tạo xem nó chuyển động được ko nhé.

Bạn ấn Next hai lần sẽ thấy nút Proceed to Point MX, hãy click vào nó để bắt đầu thiết lập lại DNS cho domain vì nếu bỏ đến bước này email của bạn sẽ không thể nhận được email nếu ai đó gửi đến Nơi theo tên miền.

Nếu bạn gặp lỗi gửi email từ Zoho nhận được mà ko nhận được email người ta gửi cho là do DNS chưa cập nhật toàn bộ. Hãy kiên nhẫn đợi, có nguy cơ là mất 24 giờ tùy theo mạng của người gửi email.