Mẫu cửa cuốn khe thoáng vừa lắp đặt

Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Austdoor.Trải qua quá trình xây dựng và phát triển của mình, hiện nay tập đoàn Austdoor với thương hiệu Cửa cuốn Austdoor đã và đang được đánh giá là hãng cửa cuốn tốt.Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sau đây xin gửi tới quý khách mẫu cửa cuốn Austdoor khe thoáng, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới, cửa cuốn siêu thoáng, cửa cuốn siêu êm thực tế vừa được thi công lắp đặt tại công trình.

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng được chia làm 2 dòng gồm cửa cuốn khe thoáng truyền thống và cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới.Ở dòng cửa cuốn thế hệ mới vẫn giữ được tiêu chuẩn của dòng khe thoáng như là từ hợp kim nhôm, dày dặn, có khe thoáng để lấy ánh sáng và lưu thông không khí thì dòng cửa này còn thêm ưu điểm nữa là:

Cửa cuốn Austdoor được coi là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại của Úc, góp phần tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của ngành sản xuất, cung ứng giải pháp cửa hiện đại tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Austdoor:

Sản xuất đồng bộ cho bộ cửa chính xác

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo độ chính xác 100% các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, giúp cửa có thể lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đạt tuổi thọ cao, hành trình đóng/mở cửa êm ái, ít gặp sự cố khi vận hành.

Cửa Austdoor có nhiều kiểu dáng, màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn lựa được bộ một cửa cuốn theo ý muốn.

Cửa cuốn Austdoor an toàn cho người sử dụng
Cửa cuốn Austdoor được nghiên cứu tích hợp nhiều công nghệ giúp an toàn hơn cho người sử dụng như:

Trong mỗi sản phẩm của tập đoàn Austdoor đều được tích hợp công nghệ chống sao chép điều khiển mã nhảy (Advanced Rolling Code).

Cửa cuốn Austdoor bao gồm có các sản phẩm chính đó là cửa cuốn Austdoor tấm liền và cửa cuốn Austdoor khe thoáng. Hãy cùng Cửa cuốn Sao Việt tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Austdoor qua bài viết dưới đây nào!

Cửa cuốn Austdoor có những dòng sản phẩm chính nào?

Cửa cuốn này được chia làm 3 dòng sản phẩm chính, tất cả đều được khách hàng ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường.Gồm có:

- Dòng sản phẩm Cửa cuốn khe thoáng Austdoor
- Dòng sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Austdoor
- Các loại Cửa cuốn Austdoor đặc biệt: Cửa cuốn chống cháy, chống bão, Cửa cuốn siêu trong, Cửa cuốn trượt trần (overhead).

Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cửa cuốn, sở hữu gần 3 cơ sở lớn tại Hà Nội và đã thực hiện trên 50.000 công trình lớn nhỏ.

Vitechglass có Showroom văn phòng được lắp đặt cửa mẫu theo đúng chuẩn của Tập đoàn Austdoor.

lý do nên lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại đại lý cửa cuốn Vitechglass:

Giá cạnh tranh – Dịch vụ và hậu mãi số 1

Tại Vitechglass quý khách hàng luôn được đảm bảo mua bộ cửa cuốn chuẩn giá, Hơn nữa ngoài các chương trình khuyến mại của tập đoàn Austdoor quý khách còn nhận được nhiều hỗ trợ, khuyến mại đặc biệt từ đại lý Vitechglass.

Hơn hết quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn bộ cửa cuốn phù hợp nhất với chi phí tối ưu.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, Tập đoàn Austdoor đề nghị Quý khách hàng nên mua cửa cuốn Austdoor tại đại lý được ủy quyền của Tập Đoàn Austdoor. Tập Đoàn Austdoor sẽ không chịu trách nhiệm cũng như sẽ không bảo hành các sản phẩm cửa cuốn Austdoor mà Quý khách hàng mua tại những đơn vị nhỏ lẻ, công ty tư nhân cá thể