Báo giá dịch vụ digital marketing online giá rẻ

15:36 ngày 01/5/20 trong  Công nghệ việt

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh.Trên đà Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, dịch vụ marketing online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như facebook, email, google, website 2.0…..

Bởi vậy, các dịch vụ marketing doanh nghiệp được mở ra là cơ hội rất lớn để các công ty có thể triển khai marketing hiệu quả hơn. ( chứng chỉ google ads ) . Với các công ty nhỏ, triển khai marketing là không thể thiếu nhưng kinh phí thường không cho phép để có một team chuyên nghiệp.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, phù hợp với nền tảng tài chính của mình.

Giải pháp online marketing uy tín

Những lợi ích của các chiến dịch marketing online mang đến cho doanh nghiệp là rất to lớn. Nhưng để tận dụng tối đa những ưu thế này, nhà quản lý phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng. Với kinh nghiệm 3+ năm trong thiết kế và quản trị website cho nhiều khách hàng lớn cộng với 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Azsolutions tự tin là giải pháp online marketing số 1 cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn tìm một đơn vị marketing online tổng thể giá rẻ? ( wms.vn/dich-vu/thiet-ke-website/ ) . Sau đây là bảng giá dịch vụ marketing online tổng thể – giá rẻ chỉ 4,9 triệu.Tất nhiên giá sẽ dao động, có thể cao hơn, có thể thấp hơn, tùy vào từng doanh nghiệp.

Lợi ích của marketing online

WMS cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói hoặc thuê lẻ theo giờ, theo buổi, theo ngày hoặc theo chiến dịch với chi phí rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Các dịch vụ bao gồm :

Dịch vụ Marketing online trọn gói
Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
Rà soát hoạt động quảng cáo, marketing online của Doanh nghiệp hiện tại và đề xuất giải pháp
Lập kế hoạch truyền thông trên online.
Lập kế hoạch marketing online tổng thể.
Đo lường hiệu quả chiến dịch
Thực thi chiến dịch Forum seeding.
Cung cấp phần mềm Marketing

Dịch vụ Marketing của WMS đã có 17 năm thực hiện các chiến dịch marketing online và chạy quảng cáo, làm SEO, thiết kế website…. cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam với gần 100 nhân sự về Markting.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ online marketing trọn gói uy tín số 1 thị trường

Qua phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị đã hiểu được thế nào là dịch vụ marketing online trọn gói. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/nghien-cuu-thi-truong/ ) . Tuy nhiên, để đánh giá một gói dịch vụ thực sự uy tín, bạn nên căn cứ dựa trên các tiêu chí sau:

• Giúp cho doanh thu bán hàng của doanh nghiệp tăng lên rõ rệt theo thời gian.Ngoài ra, bạn có thể thấy được nội dung truyền thông của mình đã lan tỏa đến cộng đồng rộng rãi như thế nào thông qua số lượt likes, shares, bình luận, lượt xem website…dù đây không phải là con số đo lường hiệu quả thực sự.

• Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

• Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.

Viết bài facebook: 20,000 – 90,000đ
Viết bài website chuẩn SEO: 50,000 – 150,000đ
Cắt ghép video: 200,000 – 1.5 triệu
Tăng like bài viết: 200,000đ / 1000 like.
Tăng like page: 400,000đ / 1,000 like
Tăng comment: 200,000đ / 200 comment.
Tìm số điện thoại từ UID Facebook: 100,000đ / 10,000 sđt
Tăng backlink forum: 200,000đ / 1,000 backlink khác domain