Dịch vụ triển khai digital marketing online giá rẻ

18:58 ngày 01/5/20 trong  Công nghệ việt

Định nghĩa Digital Marketing

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm ngắn gọn sau đây:

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Giải pháp Online Marketing giúp tiết kiệm tối đa chi phí một cách hiệu quả nhất

Digital Marketing là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không đòi hỏi mức chi phí cao, đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Tuy nhiên, Với các hình thức truyền thống của những thương hiệu nổi tiếng cách các thành phố lớn thì phổ biến nhất chính là quảng cáo sản phẩm, dịch vụ qua tivi, biển hiệu, báo đài, tạp chí, tờ rơi, thư tín, gọi điện hay thậm chí là chào bán, giới thiệu sản phẩm trực tiếp thì việc chi phí dịch vụ lên đến hàng chục tỷ đồng là điều dễ dàng sẽ xảy ra.

24% trong tổng số 5,700 marketer trên khắp thế giới được khảo sát cho biết social media là chiến lược nắm vai trò then chốt trong các dự án mà họ thực hiện suốt 5 năm qua.Mảng tiếp thị này trở thành thị trường béo bở cho các doanh nghiệp với hơn 3.3 tỉ người dùng active.

Dịch vụ digital marketing năm tới sẽ chứng kiến sự lên ngôi của Chatbots thông minh
Chatbots từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ khi nhắc đến dịch vụ digital marketing và được dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong khoảng thời gian tới. ( tài liệu digital ) . Theo Grand View Research, 45% người dùng website cho biết họ thích sử dụng Chatbots như một phương tiện giao tiếp chính.Những chương trình phần mềm này được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm người dùng.Đồng thời, chúng cũng cho phép marketer tạo sự liên kết, gần gũi và dễ dàng tiếp cận các đối tượng mục tiêu mà họ đang nhắm đến khi thực hiện dịch vụ digital marketing khi mà chúng đóng vai trò là một trợ lý thời gian thực (real-time assistant) tận tình hỗ trợ và chủ động giúp đỡ khách hàng trả lời câu hỏi hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
Các chiến lược Marketing nhanh chóng được áp dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả, tranh thủ các biển quảng cáo mọc lên ở mọi nơi, quảng cáo trên các tờ báo, các kênh truyền hình…Đó là các kênh Marketing truyền thống mà không ai có thể phủ nhận vai trò của nó trong nền kinh tế.

Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ Digital Marketing tại WMS

- Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube
( marketing ebooks ) .

Vì vậy, để có chiến dịch Digital Marketing thành công, cần xây dựng một chiến dịch đúng đắn ngay từ đầu với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm trọng tâm. WMS hân hạnh đem đến cho bạn gói giải pháp Digital Marketing theo yêu cầu của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh online nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa.