Pa lăng cáp điện 2 tấn 12 m chính hãng

03:15 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng nhập khẩu
Mô-men xoắn cực đại của pa lăng cáp điện CD1 gấp 2,4-3 lần so với mô-men xoắn định mức của các dòng pa lăng thông thường.
Động cơ điện là động cơ roto lồng sóc chất lượng cao, có mô-men xoắn lớn có tác dụng giúp pa lăng cáp điện tăng khả năng tải nặng và lực kéo.

Tang cuốn:
Trục trống dây được trang bị 2 vòng bi giúp trống dây xoay trơn tru, độ bền cao
Tang cuốn được gia công và tạo rãnh chính xác đảm bảo dây cáp được quấn đúng cách.
Hộp số :
Mỗi cụm bánh răng được trang bị thêm vòng bi hoặc ổ lăn, đảm bảo Pa lăng cáp điện hoạt động một cách trơn tru, giảm lực ma sát
Hộp số gồn nhiều cụm bánh răng có tác dụng xử lý đặc biệt chống mài mòn cao.
Pa lăng cáp điện hoạt động như thế nào?
-Khi máy được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang.Chính vì vậy Pa lăng điện thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang để tránh trường hợp trên xảy ra.
( g7crane.com ) . -Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển.Tuy nhiên tay điểu khiển tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống,ở trái phải giúp người sử dụng điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.
-Palang cáp đưuọc treo trên cao công thêm cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
Tính năng của Pa lăng cáp điện 2 tấn 12 mét
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.

Pa lăng được xem là một thiết bị hõ trợ nâng hạ hoàn hảo nhất.Nó có thể nâng vật nặng có tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:
Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
( nguồn tham khảo ) . Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
Phải đảm bảo móc treo Pa lăng hoặc dầm đôi,dầm đơn có con chạy luôn chắc chắn không bị gẫy, đứt, tụt móc treo
Trước khi nâng tải phải được kiểm tra kỹ lại thiết bị khi đảm bảo an toàn mới được phép nâng
Thời gian bảo hành cho sản phẩm lên tới 6 tháng.
Pa lăng cáp điện 2 tấn 18m Trung Quốc được thiết kế dùng để lắp đặt trên kết cấu các cầu trục dầm đơn, cầu trục quay,…. ( g7crane.com/palang-xich-dien-co-dinh-3-tan-hitachi-4.html ) . giúp đáp ứng phù hợp với những công việc khác nhau.
Trong quá trình vận hành máy, pa lăng cáp điện 2 tấn 18m thương hiệu Trung Quốc này có thể treo lên trên cao để nâng vật liệu hoặc cũng có thể lắp đặt để cho chúng di chuyển trên ray hay trên cánh bên dưới của gầm thép trên cao.

Phân loại pa lăng:

Theo tốc độ vận hành: Khi điều chỉnh nhẹ, thì Pa lăng cáp điện CD có thể được sử dụng như một loại tời.

Khi ở tốc độ chậm, Pa lăng điện MD có thể thực hiện chính xác việc tải và dỡ tải.Cũng như bảo trì các thiết bị máy.Vì vậy Pa lăng điện MD được sử dụng phổ biến hơn.Theo tốc độ vận hành Pa lăng cáp điện có thể được chia thành 2 loại: Thứ nhất: loại tốc độ thường – Pa lăng điện dòng CD series; Thứ hai: Loại 2 tốc độ tốc độ chậm – Pa lăng điện dòng MD series.

Phân loại theo ứng dụng: gồm 2 loại: pa lăng điện dân dụng đó là: tời điện mini và pa lăng cáp điện dùng cho công nghiệp.