Tăng doanh thu với dịch vụ làm digital marketing giá rẻ

16:10 ngày 23/5/20 trong  Công nghệ việt
Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

Câu hỏi marketing online trong bạn đã được giải quyết thế nào?

Khi sử dụng các dịch vụ marketing online trọn gói, bạn sẽ được chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, SEO, SEM cho đến website, quảng cáo…

Đối với bất kì một công ty nào cũng cần chiến dịch marketing phù hợp. ( digital agency ) . Đặc biệt trong thời đại 4.0 như ngày nay, chiến dịch Marketing Online trọn gói là điều thiết yếu.
Nhờ sức mạnh của Internet, sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ lan tỏa rộng rãi và tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng.Với dịch vụ marketing online trọng gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, phù hợp với nền tảng tài chính của mình.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ WMS

WMS cung cấp tới doanh nghiệp gói dịch vụ Marketing Online phù hợp với mọi chiến lược Marketing và mọi mức ngân sách.

Các chiến dịch marketing đều hướng mục đích cuối cùng, là thu hút các khách hàng tiềm năng. Theo ghi nhận, mỗi website sử dụng dịch vụ Marketing Online của WMS đã tăng 300% lượng khách hàng tiếp cận.

Bạn có biết trang web của bạn chuyển đổi khách truy cập tốt như thế nào không? ( wms.vn ) . Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sẽ triển khai các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo lượt dẫn của bạn.Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành công nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ.

Chiến lược tiếp thị email
Tìm kiếm một cách hiệu quả chi phí để phát triển doanh nghiệp của bạn?Với mỗi $ 1 chi cho tiếp thị qua email, $ 44 được trả lại.Các nhà tiếp thị email chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn luôn được khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại quan tâm bằng cách gửi các bản tin tùy chỉnh.
Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gõ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký và chạy quảng cáo.Và bạn sẽ trả phí cho nhà cung cấp.
Mobile Marketing
Đây là hình thức quảng cáo mới trong chiến dịch Marketing Online hiệu quả hiện nay.Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi để gây tính tò mò cho khách hàng.

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng.Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

Viral Marketing
Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v… không nằm ngoài mục tiêu là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng.Đặc điểm của hình thức này là tạo ra hiệu ứng lan truyền hay truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty.