Dịch vụ quảng cáo online trọn gói uy tín

18:00 ngày 23/5/20 trong  Công nghệ việt
Automation Email: thiết lập email tự động để chăm sóc khách hàng cũ, kích mua với các khách hàng tiềm năng.
Bộ công cụ đo lường website (truy cập, chuyển đổi, theo dõi từ khóa, SEO bài viết)
Bộ công cụ lấy số điện thoại khách hàng (Alongay, tawk.to, Message)

Các khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin cách kĩ càng hơn, lượng quảng cáo được xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội khác nhau, bao gồm Google, Youtube hay Instagram.

62% doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua Remarketing – quảng cáo bám đuổi. ( wms.vn/ ) . Và họ đã bỏ qua cơ hội tăng doanh thu thêm 30% với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo.
Dịch vụ thiết lập và tối ưu remarketing cho Google Adwords của LeadUp giúp bạn thiết lập các quảng cáo bám đuổi khách hàng, ngay cả khi họ rời khởi website.Quảng cáo Remarketing sẽ là cơ hội bán hàng thứ 2 của bạn.
Các chiến dịch remarketing giúp cho doanh nghiệp có thể phân tách số khách hàng bị bỏ rơi kia và xây dựng các chiến lược tiếp cận bài bản, bám đuổi khách hàng theo từng mục tiêu, thông điệp cụ thể.
Nhưng làm thế nào nó có thể dễ dàng được tìm thấy?Hãy để nhóm tiếp thị kỹ thuật số WMS giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị trực tuyến thu hút nhiều khách truy cập có điều kiện hơn vào trang web của bạn, chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Bán hàng thông minh
Chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của giám sát cuộc gọi để cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn. ( wms.vn ) . Nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty có được những giá trị cao nhất có thể từ mỗi cuộc gọi điện thoại.
Tiếp thị nội dung
Thu hút, tiếp thu và tương tác đối tượng mục tiêu của bạn thông qua việc tạo, phân phối nội dung có liên quan và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Các nhà viết bài chuyên nghiệp ở trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là người có thẩm quyền.

Tư vấn ý tưởng kịch bản 1 video giới thiệu dịch vụ và 1 video viral cộng đồng. ( click tham khảo thêm tại đây ) . Đánh giá, điều chỉnh kịch bản của nhân sự doanh nghiệp.

Lập danh sách từ khóa SEM (SEO & Google Adwords).

Tư vấn kịch bản Activity sáng tạo.

Demo, hướng dẫn thiết kế, định hướng nội dung, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) hình ảnh website, banner quảng cáo trên các kênh Digital Media, banner POSM, biển bảng,…

Sẽ không có các hợp đồng dài hạn: Chúng tôi không bao giờ ràng buộc bạn với các hợp đồng thời gian cụ thể.Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo bất cứ thành phẩm của bạn bất cứ lúc nào.

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn: Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.