Công ty chữa palang bảo dưỡng cầu trục nhanh

10:31 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng nhập khẩu
Để biết được thông tin chính xác về loại xích sử dụng ta cần tham khảo các quyển sách hướng dẫn, Catalogue của nhà sản xuất.Hoặc đối với lỗi này để đảm bảo chắc chắn bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn.
Chú ý : Khi mua các sản phẩm Pa lăng xích của công ty chúng tôi Quý khách sẽ luôn được kèm theo giấy tờ hướng dẫn sử dụng cũng như cataloge đi theo kèm thiết bị. ( bấm để xem nguồn ) . Đây làm điểm khác biệt với các sản phẩm pa lăng trôi nổi trên thị trường.

Tuy nhiên bánh đĩa là bộ phận chủ yếu và quan trọng nhất trong các loại Pa lăng xích nên ta cần thay thế bánh đĩa mới .Đây là phương án tốt nhất , hiệu quả nhất để đảm bảo cho chất lượng của bộ truyền lực.

Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ các bạn có thể tháo hộp khung Pa lăng dùng dầu mỡ hoặc cồn chống gỉ RP7 để lau các chi tiết truyền động rồi tra dầu mỡ cho các cơ cấu , gỡ các vật thể lạ nhét trong cơ cấu.
Nếu Pa lăng xích kéo tay hoặc Pa lăng xích lắc tay bị hỏng bánh đĩa, đây là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực .
Các sự cố hỏng bánh đĩa như :
– Đĩa bị mòn : Phương pháp sửa chữa bằng cách hàn đắp
– Đĩa bị vỡ hoặc nứt : có thể sửa bằng phương pháp hàn gép bằng vít , hoặc thay thế bánh đĩa mới
Tương tự như với xích tải thì bánh đĩa cũng cần thay thế đúng loại và phù hợp với tải trọng nâng của Pa lăng
Chúng Tôi nhận bảo dưỡng bảo trì các thiết bị với thời gian kiểm tra sử lý sự cố nhanh nhất và đảm bảo hoạt động thiết bị lâu dài nhất
- Ký hợp đồng bảo dưỡng ,bảo trì hàng năm cho các loại Cầu Trục, Cổng Trục ,Thiết bị nâng hạ, Palang.....
- Hướng dẫn và tư vấn công nhân tại nhà máy quý khách hàng vận hàng an toàn và đúng cách .
- Thay thế thiết bị và chi phí dịch vụ với giá cả hợp lý

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN CẦU TRỤC
-Sản xuất chế tạo kết cầu thép
-Hệ thống điện điều khiển và điện động lực cho cầu trục
-Cung cấp các thiết bị nâng hạ: Cầu Trục , Cổng Trục ,Bán Cổng Trục, Cẩu Áp Tường , Cẩu Quay ,Cầu Trục Treo, Palang......
( cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-cau-truc.html ) . - Các thiết bị linh và phụ kiện ngành cầu trục: các loại tời nâng , Palang cáp điện - Palang xích điện dầm đôi và dầm đơn,các loại động cơ hộp số( gear motor), phanh , hệ thống rulô cuốn nhả cáp điện....
DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CHẾ TẠO , THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẦU TRỤC
– Nếu cổng trục sử dụng hệ thống cấp điện bằng ru lô tang cuốn cáp đối trọng thì cần kiểm tra lại cổ góp, dây cáp điện nguồn, ổ bi, cáp thép của hệ ru lô đối trọng.
Bảo dưỡng hệ ray dọc:
– Đối với ray hàn cố định (ray vuông) cần kiểm tra các mối hàn liên kết ray. ( cautruchanquoc.com ) . (tương tự đối với ray P liên kết cóc hàn kẹp ray)
– Đối với ray P được liên kết bằng bu lông thì cần siết lại ốc tại các bu lông neo ray, kiểm tra và siết bu lông nối ray.

Các quy định về an toàn khi tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa
- Kẹp ray và khóa các bộ phận quay trước khi bắt đầu sửa chữa.
- Tất cả máy móc và động cơ hay thiết bị phải ngừng vận hành và được bảo vệ ngăn ngừa việc tái khởi động trong thời gian bảo dưỡng.
- Để máy tránh xa các chất và nguyên liệu dễ cháy.Không được sử dụng xăng, dầu hoặc các chất dễ cháy khác để vệ sinh máy.
- Khi bảo dưỡng phải đeo dây an toàn, trước khi thắt dây phải kiểm tra độ an toàn của dây có đảm bảo hay không.
- Tắt nguồn cấp điện trước khi bắt đầu các công việc bảo dưỡng, sửa chữa. Đặt biển
“Cấm đóng điện! Có người đang làm việc” tại tủ điều khiển.
- Sau khi bảo dưỡng, rà soát để không có lỗ rò, khe hở ở những điểm chắp nối.